Công đoàn Giáo dục huyện Tân Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Ngày đăng: 06-03-2017
|
Lượt xem:
   Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, ngày 05/3/2017, tại sân trường tiểu học thị trấn Cao Thượng, Công đoàn Giáo dục Tân Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017 với sự tham gia của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường MN, TH, THCS trong huyện.
   Đến dự động viên và cổ vũ giải có đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; các đ/c cán bộ quản lý, Chủ tịch công đoàn và đoàn viên công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện.
Tham dự giải có 24 đội, mỗi công đoàn giáo dục của 01 xã, thị trấn thành lập 01 đội tham gia dự thi. Tổng số vận động viên và cổ động viên lên đến gần 800 người. Giải tổ chức chia làm 8 bảng thi đấu; các đội thi đấu vòng tròn trong bảng, chọn ra 8 đội nhất của 8 bảng để vào bán kết và đấu chéo loại trực tiếp. Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, một giải Nhì, hai giải Ba và 5 giải khuyến khích.
   Giải nhất thuộc về đơn vị Phúc Hòa, giải Nhì thuộc về đơn vị Cao Xá, đơn vị Cao Thượng và Việt Lập đạt giải Ba; các đơn vị đạt giải khuyến khích là Thị trấn Cao Thượng, An Dương, Ngọc Vân và Song Vân.
 
   Giải bóng chuyền hơi nữ CBGVNV ngành giáo dục huyện Tân Yên năm 2017 là sân chơi lành mạnh cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia thể hiện tài năng, sự khéo léo của chị em; tạo sự gắn kết giữa các nhà trường trên địa bàn xã, thị trấn; tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị giáo dục trong huyện; nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
                                                       Công đoàn Giáo dục Tân Yên
 

admin


Tin Video Tin Video