Hội đồng Đội Tân Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội và liên hoan phụ trách Sao giỏi năm 2016

Ngày đăng: 13-05-2016
|
Lượt xem:
Sáng 12/5/2016, Hội đồng Đội huyện Tân Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội THTP Hồ Chí Minh, Liên hoan phụ trách Sao giỏi và Tuyên dương Tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm 2016.
Đến dự có đồng chí Đào Thúy Hường- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí đại diện Huyện ủy, UBND huyện, Phòng giáo dục đào tạo, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, cán bộ Tỉnh đoàn phụ trách huyện, hội đồng Đội các xã, giáo viên tổng phụ trách Đội , Liên đội trưởng, liên đội phó các liên đội trong toàn huyện và trên 200 thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện. Tại đây, các đại biểu được nghe bài phát biểu khai mạc và ôn truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh chặng đường 75 mùa hoa lớn lên cũng đất nước; được chứng kiến màn so tài của các phụ trách Sao đến từ 4 liên đội Tiểu học:  Cao Thượng, thị trấn Cao Thượng, Liên Sơn và Nhã Nam. Nhân dịp này, Hội đồng Đội  huyện đã quyết định tuyên dương 10 đồng chí  giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu có nhiều đóng góp lớn cho phong trào công tác Đội huyện nhà gia đoạn 2014-2016.
Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội THTP Hồ Chí Minh, Liên hoan phụ trách Sao giỏi năm 2016 là dịp để thiếu nhi toàn huyện nâng cao nhận thức, ý nghĩa và niềm tự hào về Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động Đội góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội. Với việc tổ chức các hoạt động thiết thực và bổ ích, thiếu nhi Tân Yên đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
ADM


Tin Video Tin Video