Liên đội Trường tiểu học Cao Thượng tổ chức Lễ báo công

Ngày đăng: 16-06-2016
|
Lượt xem:
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác, 75 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Liên đội Trường tiêu học Cao Thượng tổ chức Lễ báo công Tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc và công nhận chuyên hiệu “ Chăm học” hạng ba cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập trong năm học 2015 - 2016 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.  

Dự lễ báo công có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh cùng 215 em học sinh tiêu biểu thay mặt cho 620 học sinh của Liên đội Trường tiểu học Cao Thượng. Năm học 2015 - 2016, Liên đội trường tiểu học Cao Thượng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong học tập và trong công tác Đội, trong đó có sự đóng góp của toàn thể các bạn đội viên thiếu niên và nhi đồng trong Liên đội. Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám sau khi làm lễ dâng hương Liên đội Trường tiểu học Cao Thượng đã long trọng tổ chức “Lễ công nhận chuyên hiệu Chăm học” - hạng ba và khen thưởng cho 150 bạn thiếu niên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 
Được biết, trước khi tổ chức lễ báo công tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Liên đội Trường tiểu học Cao Thượng đã tổ chức cho học sinh vào viếng thăm Lăng Bác Hồ, Phủ Chủ tịch. 

ADM


Tin Video Tin Video