NGƯỜI BẢO VỆ TRUNG THỰC TRƯỜNG THCS LAN GIỚI

Ngày 9/2/2017, trong lúc kiểm tra cơ sở vật chất nhà trường sau giờ tan học tại Trường THCS Lan Giới, bác Nguyễn Văn Sao, bảo vệ nhà trường, vô tình nhặt được 500.000đ ở hành lang dãy nhà văn phòng.
  Bác Sao đã gọi điện báo cáo đồng chí Thân Văn Huy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường nhằm thông báo đến toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong ngày làm việc hôm đó. Số tiền sau đó đã được làm rõ là của cô văn thư. Trong lúc thu tiền học phí của học sinh, do bất cẩn đã làm rơi.
  Mặc dù số tiền không thực sự lớn song việc làm của bác bảo vệ vô cùng cảm động, xứng đáng là tấm gương để người khác noi theo.

Nhằm lan toả tấm gương về việc làm tốt, vào tiết chào cờ ngày thứ Hai đầu tuần, nhà trường đã tuyên dương và phát động phong trào noi gương bác bảo vệ trước toàn thể giáo viên và học sinh.

Đoàn Thế Nam - THCS Lan Giới