PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC KỲ THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP HUYỆN VÒNG 2 CHU KỲ 2016 - 2018

Ngày đăng: 04-04-2017
|
Lượt xem:
   Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-GDĐT ngày 18/10/2016 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về việc tổ chức Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện chu kỳ 2016 - 2018; Sáng ngày 02/04/2017 tại trường THCS TT Cao Thượng,  Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc kỳ thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 2 chu kỳ 2016 - 2018. Về dự và chỉ đạo kỳ thi có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Trưởng phòng - Phụ trách Phòng GD&ĐT; đ/c Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; các CBQL cấp Tiểu học, THCS là thành viên Hội đồng coi thi và 316 GV ở các trường mầm non về tham dự kì thi.

       
 
(Đ/c Ngô Quốc Hưng - Phó trưởng Phòng phụ trách chung Phòng GD&ĐT phát biểu)


           
        (Đ/c Đỗ Văn Chi - Phó trưởng Phòng GD&ĐT - Chủ tịch HĐ coi thi)
  

         
       
(Các giáo viên mầm non tham gia dự thi)

   Kỳ thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 2 (vòng thi lý thuyết) lần này có 316 đồng chí giáo viên đăng ký dự thi đến từ 29 trường mầm non trong huyện. Các thí sinh dự thi được làm bài với 100 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm trong thời gian 120 phút. Qua kỳ thi cho thấy đề thi phù hợp với trình độ, năng lực sát với kinh nghiệm thực tế của giáo viên về tất cả các lĩnh vực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
   Kỳ thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện lần này đã được tổ chức nghiêm túc, không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Đây là kỳ thi có nhiều đổi mới, đảm bảo chất lượng của bậc học mầm non huyện Tân Yên. Đồng thời là cơ sở để Phòng GD&ĐT lựa chọn ra những đồng chí giáo viên tiêu biểu, có đủ điều kiện để tham dự thi kỳ thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 3 (vòng thực hành) trong năm học 2017 - 2018. Kỳ thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. 
                                                                                                         P/s: AD

Admin: HTT


Tin Video Tin Video