TRUNG THU TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN SƠN: TRAO YÊU THƯƠNG - THÊM GẮN KẾT!

Ngày đăng: 05-10-2017
|
Lượt xem:

   Trung Thu hàng năm là dịp để trường Tiểu học Liên Sơn tổ chức các hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh được tham gia vui chơi trải nghiệm, đồng thời qua đó giúp học sinh hiểu hơn về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc ta.


  Đặc biệt, qua chương trình Trung thu nhà trường mong muốn được chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn hòa nhập và nỗ lực hơn trong học tập!
  Với mục đích đó, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện Tân Yên, sự nhất trí của Chi Bộ trường Tiểu học Liên Sơn, ngày 03/10/2017, Liên đội trường Tiểu học Liên Sơn đã long trọng tổ chức ngày hội: VUI HỘI TRĂNG RẰM - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI TÂN YÊN với rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích!
   Đầu tiên, học sinh các lớp được tham gia trải nghiệm trong lớp với hoạt động tự trang trí đèn ông sao, đèn lồng và bày mâm Ngũ quả. Tất cả các bạn đều tham gia sôi nổi và thể hiện được sự sáng tạo, khéo léo của mình.

  Chỉ trong vòng 1 tiếng, bằng tinh thần hợp lực cao, các lớp đều cho ra đời những tác phẩm rất sáng tạo và đẹp mắt. Sau phần thi mâm Ngũ quả, các bạn học sinh toàn trường được tham gia ngày hội Trung thu với những nội dung như :
   Tìm
hiểu về sự tích chú Cuội - ChHằng, múa lân, học sinh giao lưu văn nghệ với các tiết mục hát múa, nhảy vũ điệu Cha Cha Cha đặc sắc, học sinh tham gia các trò chơi dân gian như: gấu ăn trăng, đua thuyền, kéo co...


  Ngày hội kết thúc sau khi các bạn tham gia rước đèn và phá cỗ tại lớp!

  

  Trong ngày hội Trung thu này, trường Tiểu học Liên Sơn đã trao 40 suất quà cho tổng số 40 bạn HS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng!

  Trường Tiểu học Liên Sơn rất vinh dự được đón nhận những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm: Liên Đoàn Lao động huyện Tân Yên, Đoàn xã Liên Sơn và các nhà hảo tâm khác trên địa bàn huyện Tân Yên!
 Rất mong nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các cơ quan, ban, ngành trong
những chặng đường phát triển tiếp theo của Nhà trường.

                                                       CTV: Trường Tiểu học Liên Sơn


Tin Video Tin Video