Trường Tiểu học Cao Xá 1 tổ chức “Ngày hội tiếng Anh” năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 10-04-2017
|
Lượt xem:
  Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-UBND-GDDĐT ngày 13/8/2016 của UBND huyện Tân Yên về đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các trường TH, THCS trên địa bàn huyện Tân Yên giai đoạn 2016 - 2020, ngày 05 tháng 4 năm 2017 trường Tiểu học Cao Xá 1 - huyện Tân Yên đã tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho học sinh năm học 2016 - 2017.   Tham dự ngày hội có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng GD&ĐT; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã cùng các đồng chí cán bộ quản lý trong cụm Cao Xá; các bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh khối 3, 4, 5 của trường. Đặc biệt ngày hội còn nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm Anh ngữ Gecko - Hà Nội và một số giáo viên tiếng Anh của các trường trong huyện. Đài truyền thanh huyện đã cử phóng viên về dự và đưa tin.
  Mở đầu chương trình ngày hội với các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc: vũ điệu sôi động A more mio, múa Barbie girl và bài hát Shalala do các bạn trong câu lạc bộ tiếng Anh nhà trường biểu diễn.  Tiếp theo chương trình là phần khởi động với các bài múa hát tập thể thật sôi động của học sinh khối 3, 4, 5 cùng với sự tham gia của các quý vị đại biểu, các thày, cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Sau phần múa hát tập thể, các em học sinh được trải nghiệm tại các gian hàng. Cụ thể:
                                                            Khu chơi Golf

                                                             Golden bell
                                                     
                                                             Shopping Area

                                                               
                                                                    Matching Area

                                                                   Whispring Area
                                                             
                                                                         Order Area


  Tại đây, dưới sự dẫn dắt tài tình của MC không chỉ thu hút được các em học sinh tham gia mà còn lôi cuốn được tất cả các bậc phụ huynh vào trợ giúp con em mình. Mỗi hoạt động giúp các em củng cố được vốn từ, cấu trúc câu, trí tưởng tượng, sự khéo léo, …. Và phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sống….một cách tự nhiên, thoải mái đúng theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học.
  Cũng trong ngày hội, các bậc cha mẹ học sinh cảm nhận được niềm đam mê, sự yêu thích môn học tiếng Anh của con em mình và đã nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay.
  Kết thúc chương trình là phần trao quà cho các lớp và chụp ảnh lưu niệm.  Ngày hội khép lại đã để lại những kỉ niệm, những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh, mỗi phụ huynh, mỗi thầy, cô giáo và đặc biệt là các quý vị đại biểu. Đây là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2012 - 2020”.
 
                                                                                                Nguyễn Mai Liên - Tiểu học Cao Xá 1

Admin: HTT


Tin Video Tin Video